Đăng bởi Nha Trang Friendly

TOUR SÔNG CÁI NHA TRANG

Tour du lịch sông Cái ở Nha Trang

 

Sông Cái Nha Trang (còn có tên gọi là sông Phú Lộc, sông Cù) là sông lớn nhất tỉnh Khánh Hòa có chiều dài 79 km. sông có diện tích lưu vực 1.904 km² bao gốm toàn bộ 2 huyện Khánh Vĩnh và Diên Khánh, thành phố Nha Trang và một phần huyện Cam Lâm.

Chỉ trong khoảng thời gian vài chục năm trở lại đây, dòng sông Cái Nha Trang trở nên khác hẳn. Trước kia, từ Vĩnh Ngọc, Vĩnh Phương, hai bên bờ sông, những giếng đào nước mát lạnh và ngọt. Và những cồn đất giữa sống mùa nào thức nấy, có cây trái sum suê.

Xuyên qua những bờ tre cong vút cần câu, la đà xuống lối đi, du khách thong thả ghé thăm những ngôi nhà cổ có tuổi đời đã gần 200 năm, trong đó ngôi nhà cổ của ông Nguyễn Xuân Hải gần như còn giữ được nguyên trạng. Ngôi nhà nằm lọt thỏm giữa khu vườn xanh mát rộng trên 4.000m², được xây dựng theo kiểu ba gian, hai chái nối liền nhau và có 36 cột gỗ. Ngói âm dương trên mái và thềm gạch trước sân nhà với những viên gạch, viên ngói cổ được ốp lát cách nay đã sáu đời người. Nội thất của ngôi nhà khá đồng bộ, những cây cột đen bóng, chiếc bàn, bộ ván ngựa cũ kỹ như thách đố với thời gian, đúng kiểu nhà truyền thống.

Tour-Sông-Cái-Nha-Trang


LỊCH TRÌNH DU LỊCH SÔNG CÁI NHA TRANG

09h00: Xe và hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn và khởi hành đến điểm tham quan Tháp Bà Ponagar để chiêm ngưỡng công trình kiến trúc cổ được xây dựng từ thế kỷ thứ VIII của các nghệ nhân Champa xưa…

Quý khách đi bộ đến bến đò cầu Bóng lên tàu du ngoạn sông Cái.

Tàu đưa quý khách đến cửa sông tham quan cầu Trần Phú để ngắm cảnh và tìm hiểu cuộc sống của ngư dân. Quý khách dừng chân tại cồn Dừa để thưởng thức nước dừa tươi được hái trực tiếp từ trên cây xuống.

Tiếp tục chuyến du ngoạn trên sông, quý khách sẽ dừng chân tại ngôi nhà cổ được xây dựng từ thế kỷ XIX. Tại đây quý khách sẽ được nhìn thấy những tác phẩm chạm trổ, điêu khắc bằng gỗ của gia chủ và thưởng thức trái cây nhà vườn.

Quý khách lên xe để tiếp tục tham quan nông thôn và dừng chân tại làng Chiếu xem các nghệ nhân dệt chiếu. Quý khách có thể thử dệt chiếu và chụp hình.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng Bờ Sông, vừa ngắm cảnh sông và ngư dân.

Xe và hướng dẫn viên đưa khách về lại khách sạn.

Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại Quý khách lần sau.

Giá đã bao gồm:

  • Xe đưa đón.
  • Tàu gỗ.
  • Vé tham quan.
  • Hướng dẫn viên.
  • Ăn trưa, trái cây.
  • Nước suối, khăn lạnh.
  • Bảo hiểm du lịch.

Giá không bao gồm:

  • Tắm bùn và các chi phí cá nhân và dịch vụ khác.
  • VAT.

GIÁ TOUR DU LỊCH SÔNG CÁI NHA TRANG

Số Lượng Khách Giá Cho 01 Khách
02 Khách 1.500.000 VNĐ
03 Khách 1.300.000 VNĐ
04 Khách 1.200.000 VNĐ
05 Khách 1.100.000 VNĐ
06 Khách 900.000 VNĐ
07 Khách 850.000 VNĐ
08 Khách 800.000 VNĐ
09 Khách 750.000 VNĐ
10 Khách 700.000 VNĐ

Friendly Travel kính chúc quý khách có 1 chuyến tham quan vui vẻ !

**Để có giá tốt nhất, quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng: 0935 81 2225!

Tour-Song-Cai-Nha-Trang

Đăng bởi Nha Trang Friendly