Đăng bởi Friendly Travel Nha Trang - 01/01/1970

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1.     MỤC ĐÍCH

      Các thông tin thu thập thông qua website www.nhatrangfriendly.com sẽ giúp chúng tôi:

-       Hỗ trợ khách hàng khi đặt dịch vụ.

-       Hỗ trợ, tư vấn về tour, dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.

-     Giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc đi tour và đặt dịch vụ của Công ty.

 2.     PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Để sử dụng được tất cả các dịch vụ được cung cấp từ website www.nhatrangfriendly.com và sự phục vụ tốt nhất, khách hàng buộc phải gửi email liên hệ và cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ muốn đặt.

Việc điền đầy đủ thông tin sẽ giúp khách hàng hưởng được nhiều lợi ích nhất từ www.nhatrangfriendly.com mang lại (Tư vấn dịch vụ, chương trình khuyến mãi, phiếu giảm giá, hỗ trợ nhanh chóng…).

Công ty không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật nếu thông tin khai báo của khách hàng không hợp lệ và không chính xác.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử đặt dịch vụ, giá trị giao dịch, phương thức đặt cọc và thanh toán nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

3.     PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN VÀ CAM KẾT BẢO MẬT

Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách nhằm phục vụ các mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Công ty cam kết không bán hoặc cho thuê các thông tin cá nhân cho bên thứ ba.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

-       Nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành của các hãng để đảm bảo quyền lợi của khách sau khi mua hàng.

-       Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

-     Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

 4.     THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của www.nhatrangfriendly.com, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật ” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại www.nhatrangfriendly.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại www.nhatrangfriendly.com. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

 5.     THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:

Tất cả thông tin của khách hàng được lưu lại trong thời gian 2 năm tại hệ thống lưu trữ email trực tuyến.

 6.     THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo:

·         Công ty TNHH MTV Thương Mại & Du Lịch Friendly Travel Nha Trang

·         Địa chỉ : 50 Bis Yersin, Phường Phương Sài, TP Nha Trang

·         ĐT:  0583 87 0246 | 012 6666 0606

·         Email: nhatrangfriendly@gmail.com