Đăng bởi Nha Trang Friendly

TOUR DU THUYỀN NHA TRANG EMPEROR CRUISE

TOUR EMPEROR CRUISE NHA TRANG

Nha-Trang-Emperor-Cruise

Giá Tour du thuyền Emperor Cruise Nha Trang: 1.950.000 vnđ/ khách

Lịch trình của du thuyền:

08h30 – 09h00: Xe đón khách tại khách sạn và đưa tới cảng Nha Trang, bắt đầu chuyến du ngoạn với du thuyền Emperor Cruises.

08h45-09h30: Quý khách lên tàu với sự chào đón của đội ngũ nhân viên cùng với một ly cocktail tuyệt ngon và mát lạnh. Sau đó nhân viên sẽ giới thiệu cho du khách về Vịnh Nha Trang, về hành trình, về văn hóa, ẩm thực, về những chỉ dẫn an toàn, và về tàu Emperor Cruise. Tàu bắt đầu di chuyển và quý khách sẽ được ngắm phong cảnh tuyệt vời của Vịnh Nha Trang.

 Thực đơn ăn trưa Du Thuyền Emperor Nha Trang:

 • Gỏi Xoài Tôm Tươi  
 • Nem Nướng Ninh Hoà 
 • Tôm Hấp Nước Dừa 
 • Mực Cơm Chiên Mắm 
 • Cá Đuôi Phụng & Nước Chấm Chua Ngọt 
 • Đà Điểu Lúc Lắc 
 • La Ghim Hấp 
 • Cơm Chiên Lá É - Đặc Sản Nha Trang 
 • Tráng Miệng 

09h30-10h30: Quý khách sẽ lên đảo Hòn Miếu để đi thăm làng chài, thăm đền thờ cá Ông- nơi thờ cúng tâm linh của người dân địa phương và tìm hiểu cuộc sống và nói chuyện với người dân địa phương trên đảo. Thời gian đi thăm đảo Hòn Miếu khoảng 30 phút và sau đó quý khách sẽ được trải nghiệm thú vị và ngắm cảnh biển tuyệt đẹp trên thuyền thúng, thăm bè cá của người dân và đi Speedboat quay trở lại để bắt đầu lên tàu Emperor Cruises tiếp tục hành trình.

10h30 – 12h00: Tàu tiếp tục di chuyển qua Hòn Tằm, Hòn Một và Hòn Mun. Tại Hòn Mun du thuyền sẽ dừng lại cho quý khách tham gia các hoạt động biển như: bơi, lặn biển scuba diving và snorkeling để ngắm san hô và các loài cá tuyệt đẹp dưới làn nước xanh biếc ở khu vực biển bảo tồn.

12h00 – 13h30: Tàu sẽ di chuyển đến Bãi Mini và dừng lại để cho quý khách thưởng thức bữa trưa thịnh soạn. Đầm Bấy là 1 vụm biển đẹp và yên tĩnh, là nơi sinh sống của các ngư dân trong vùng.

13h30 – 15h30: Sau bữa trưa, quý khách sẽ có 2 lựa chọn, hoặc là đi bộ xuyên qua đảo Hòn Tre ngắm cảnh thiên nhiên trên đảo hoặc tiếp tục trên thuyền đi dọc bờ biển để ngắm được 2 mặt của hòn đảo lớn nhất vịnh Nha Trang. Cả 2 lựa chọn này sẽ đưa quý khách tới một thiên đường nhiệt đới tuyệt đẹp với bãi cát trắng trải dài, đó là Bãi Trù. Tại đây tàu sẽ dừng lại để cho quý khách tham gia các hoạt động như kayaking, bơi lội và tắm nắng.

15h30 – 16h30: Trên đường về du thuyền sẽ đi ngang qua khu nghỉ mát Vinpearl, quý khách được ngắm toàn cảnh thành phố Nha Trang từ biển Đông và gần hơn nữa du khách có cơ hội chiêm ngưỡng biệt thự của Vua Bảo Đại từ du thuyền trước khi quay về cảng Nha Trang và xe ô tô đưa quý khách về khách sạn. 

Xin quý khách lưu ý về tour du lịch bằng du thuyền:

 • Tàu di chuyển dọc bờ biển TP Nha Trang nếu thời tiết tốt (Hành trình thay đổi theo mùa dựa vào thời tiết)
 • Tàu di chuyển qua Hòn Miếu, Hòn Tằm, Vinpearl Land và quay trở về bến cảng ( áp dụng cho tất cả các mùa)

Giá Tour Du Thuyền Nha Trang Emperor Cruise:

Người lớn: 1.950.000 VNĐ/ Khách

Trẻ em: 1.750.000 VNĐ/ Khách

**Để có giá tốt nhất, quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng: 0935 81 2225!

Tour-Du-Thuyền-Emperor-Nha-Trang

Đăng bởi Nha Trang Friendly