Đăng bởi Nha Trang Friendly

TOUR ĐI BỘ DƯỚI BIỂN

 

Khu bảo tôn biển Nha Trang là nơi sinh sống của 45% loài sinh vật biển được tìm thấy trên thế giới. Bạn sẽ có một trải nghiệm cực kỳ thú vị khi chiêm ngưỡng nhiều loài cá với các kích cỡ khác nhau khoe cơ thể bên những rạn san hô đầy màu sắc.

Lần đầu tiên bạn lặn biển? Friendly Travel Team sẽ đưa bạn đến chuyến phiêu lưu với cảm giác hoàn toàn mới. Bạn không biết bơi? Đừng lo lắng, bạn sẽ được đội mũ lặn như mũ phi hành gia để thở bình thường bằng mũi dưới nước mà không phải lo lắng về việc tiếp xúc mặt trực tiếp với nước hay nước vào tai hoặc bắt buộc phải thở bằng miệng dưới nước. Bên cạnh đó, huấn luyện viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có được trải nghiệm lặn phiêu lưu đáng nhớ.

08h15 - 09h15: Xe & hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn. Khởi hành xuống cảng Cầu Đá.

Đến Vịnh San Hô

Điều hấp dẫn nhất là bạn có thể ĐI BỘ một cách bình thường và dễ dàng nhất như trên mặt đất cùng hòa mình vào những làn nước trong veo, được ngắm nhìn những điều tuyệt vời nhất từ thế giới đại dương. Bạn sẽ phải kinh ngạc khi xung quanh mình là một thế giới của san hô, và những đàn cá khổng lồ bao vây bạn.

Đến Hòn Miễu

Tàu dừng tại làng chài hải sản, Quý khách có thể ngắm nhìn các loại hải sản tươi sống đánh bắt tại biển và nuôi trong những lồng bè như: Tôm hùm, cá mú, mực, ghẹ, cầu gai, hàu… Quý khách có thể mua thêm hải sản tươi sống để bữa ăn thêm phong phú…Quý khách dùng cơm trưa trên tàu với thực đơn phong phú, mang đặc trưng văn hóa ẩm thực của thành phố biển Nha Trang:

 1. Mực chiên xù
 2. Đậu phụ nhồi thịt sốt cà
 3. Cá cờ kho tộ
 4. Chả cá Nha Trang
 5. Đậu cove xào tỏi
 6. Canh chua cá biển
 7. Cơm trắng
 8. Nước suối + khăn lạnh
 9. Trái cây

Đến Bãi Tranh

Quý khách tham quan, thư giãn hoặc sử dụng các dịch vụ trên đảo như: mô tô nước, kéo dù bay, kéo phao chuối (chi phí tự túc). Du khách có thể nằm thư giãn trên bãi biển hoặc tiếp tục đi bơi trong làn nước trong xanh tại nơi đây.

15h30: Xe và hướng dẫn viên đưa quý khách về lại khách sạn.

Bao gồm:

 • Tàu, xe vận chuyển
 • Nước suối
 • Ăn trưa
 • Thiết bị lặn
 • Hướng dẫn lặn
 • Bảo hiểm du lịch

Không bao gồm: 

 • Chi phí cá nhân
 • Vé tham quan các đảo
 • Phí chụp hình dưới nước

GIÁ TOUR: 1.250.000 VNĐ/ Khách

Giá tour không áp dụng vào các ngày Lễ, Tết

Lưu ý: giá tour không áp dụng vào các ngày Lễ, Tết.

Friendly Travel Nha Trang kính chúc quý khách tham quan vui vẻ!

**Để có giá tốt nhất, quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng: 0935 81 2225!

tour-di-bo-duoi-bien-nha-trang

tour-di-bo-duoi-bien-nha-trang

Đăng bởi Nha Trang Friendly