Đăng bởi Friendly Travel Nha Trang - 03/01/2017

Nhiều người đã có bằng lái xe và chưa có điều kiện mua xe. Việc chọn lựa thuê xe 4 chỗ là quyết định ưu tiên tạm thời của tất cả. Và kèm theo đó là băn khoăn chọn công ty cung cấp cho thuê xe 4 chỗ giá tốt và dịch vụ tốt là hết sức khó khăn. NhaTrangFriendly hân hạnh là công ty cung cấp, cho thuê xe 4 chỗ Nha Trang chuyên nghiệp.

thue xe 4 cho nha trang

CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT

NhaTrangFriendly cam kết với khách hàng: luôn cung cấp giá cạnh nhất và tốt nhất tại Nha Trang Khánh Hòa cho một lộ trình đi, thời gian đi, chất lượng xe giống nhau.

TIÊU CHÍ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG     

Bộ phận chăm sóc khách hàng: NhaTrangFriendly có đội ngũ nhân viên chăm sóc chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng ân cần, vui vẻ và nhiệt tình. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi nhu cầu và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ lái xe: Để đảm an tuyệt đối sự hài lòng và tin tưởng nhất của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe ô tô 4 chỗ tại NhaTrangFriendly, chúng tôi tự hào sở hũu đội ngũ tài xế văn minh lịch sự, thân thiện vui vẻ hòa đồng, có trình độ ngoại ngữ, giàu kinh nghiệm.

Chất lượng phục vụ: chất lượng phục vụ luôn được NhaTrangFrienly đề cao và cải thiện từng ngày. Chúng tôi luôn đặt sự thoải mái và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Chất lượng xe: NhaTrangFriendly Travel cam kết tất cả xe đều là đời mới từ năm 2013-2017. Đặc biệt, hiểu tâm lý những khách hàng khó tính, chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều xe 4 chỗ sang trọng và được ưa chuộng nhất hiện nay như: Toyota Vios, Toyota Camry 2.5Q, Mercerdec E250, Nisan sunny, Toyota altis, Toyota Camry 2.4............

Tiêu chí hoạt động: Với tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng là phương châm phát triển, NhaTrangFriendly luôn bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ, theo chuẩn quốc tế. Đặc biệt là luôn kiểm tra kỹ thuật một cách cận thận trước mỗi chuyến đi. 

NhaTrangFriendly hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cảm ơn tất cả quý khách đã và đang sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ tại Nha Trang của chúng tôi.

Nha Trang Friendly Travel chúc quý khách luôn có những chuyến đi thú vị và an toàn.